Trường THCS Cốc San trao tặng “chăn ấm mùa đông” cho học sinh có hoàn khó khăn!

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, nhằm lan tỏa tình đoàn kết, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ chăn ấm, áo ấm khi mùa đông đến, ngày 11/12/2023, Trường THCS Cốc San đã tổ chức trao tặng “Chăn ấm mùa đông” cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ, chia sẻ với nhữung học sinh có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.

Trong đợt này đã có 22 em được nhận chăn ấm của gia đình nhà giáo Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên của nhà trường với tấm lòng hảo tâm đã hỗ trợ các em thêm được sưởi ấm khi đêm đông giá lạnh.

Cũng trong đợt này các em học sinh được nhận thêm những chiếc áo ấm do Đoàn viên Trung tâm giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp dạy nghề tỉnh Lào Cai quyên góp ủng hộ. Nhận quà từ tay các thầy cô, khuôn mặt các em ánh lên nét rạng ngời, niềm hạnh phúc đầm ấm. Những chiếc áo ấm, chăn ấm như xua đi cái lạnh buốt giá của những ngày đông sắp tới.

Đây là hoạt động khơi dậy tinh thần tương thân tương ái và tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Cốc San. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và thiết thực đối với những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống, học tập trong nhà trường. Qua đó giúp các em thêm vững bước tới trường trong mùa đông giá lạnh và là nguồn động viên để các em vượt qua khó khăn, giành nhiều thành tích cao trong học tập./.

Ban truyền thông trường THCS Cốc San!