Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 “Tham dự thi cấp thành phố năm học 2023 – 2024” của trường THCS Cốc San – TP Lào Cai

Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các con tự tin thể hiện hết năng lực của mình, Sáng ngày 04/12/2023, trường THCS Cốc San đã tổ chức buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi trí tuệ quan trọng này.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, tin yêu. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Giáo viên chủ nhiệm lớp 9AB, các thầy cô giáo trực tiếp ôn thi và đặc biệt là 07 em học sinh tham dự kì thi này.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô giáo cũng như nỗ lực vươn lên của các em tham gia kỳ thi học sinh giỏi. Đồng thời dặn dò và chia sẻ với các em học sinh những kinh nghiệm quý báu trong thi cử. Những lời dặn dò của cô thấm đậm niềm tin yêu. Cô mong muốn các thành viên đội tuyển chuẩn bị thật tốt, tự tin bước vào kỳ thi để đạt kết quả cao nhất.

Em Hoàng Ngọc Diệp là học sinh lớp 9A đã đại diện cho các bạn học sinh trong đội tuyển lên phát biểu cảm nghĩ và xin hứa sẽ cố gắng hết mình trong ôn luyện, giành kết quả xứng đáng với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân đối với các thầy cô phụ trách bồi dưỡng đội tuyển và sự quan tâm, mong đợi của cha mẹ, của nhà trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển. Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao trong cuộc thi học sinh giỏi sắp tới!

Ban truyền thông trường THCS Cốc San./.