Vinh danh giáo viên, học sinh có thành thích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hoá khối 6,7,8 Năm học: 2023-2024

“Cái rễ của học tập thì đắng cay nhưng hoa quả của nó thì ngọt ngào”
– Ngạn ngữ Hi Lạp –
Kì thực, những quả ngọt được hái của ngày hôm nay trước tiên nó chỉ là hạt mầm nhỏ bé được gieo vào lòng đất của ngày hôm qua, tự nó phải vượt bao khắc nghiệt để vươn mình tìm ánh sáng. Điều gì làm nên những kì diệu đó: là ước mơ, đam mê, là hoài bão, nghị lực, là hi sinh thầm lặng, vô bờ. Kỳ thi chọn Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 6,7,8 cấp thành phố năm học 2023 – 2024 đã ghi dấu của cả một hành trình vượt lên áp lực, chông gai ấy của Thầy và trò trường THCS Cốc San.
Nhằm kịp thời động viên những thành tích, kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong kỳ thi, sáng ngày 23/4/2024, trường THCS Cốc San đã tổ chức Lễ vinh danh giáo viên và học sinh đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố khối 6,7,8, năm học 2023-2024
Tham gia buổi Lễ có sự hiện diện của ông: Trương Ngọc Thức – Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, trường THCS Cốc San tham gia ở 6 bộ môn: Toán, Địa lí, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử với tổng số 17 học sinh tham gia. Trong đó, 11/17 học sinh đạt giải: 02 Giải Nhất (môn Lịch sử 8); Có 02 Nhì (Môn Lịch sử 8, Ngữ văn 8); 04 giải Ba (môn Ngữ văn 7, Ngữ văn 8; Lịch sử 8 và Địa lý 8); 03 giải Khuyến khích (môn: Ngữ văn 6,7; Tiếng Anh 6 và Toán 6).
Phát biểu tại buổi Lễ vinh danh, Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh và sự tận tuỵ, hết mình của thầy cô bồi dưỡng
Để ghi nhận tâm sức, đóng góp của Thầy và trò đội tuyển trong kỳ thi Học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp thành phố, năm học 2023 – 2024. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã vinh danh, trao thưởng cho 11 học sinh và 7 giáo viên có thành tích trong kỳ thi năm nay. Chúc mừng các em đã ghi danh vào Bảng vàng của trường THCS Cốc San.
Một số hình ảnh tại buổi vinh danh