Chi bộ trường THCS Cốc San tổ chức “Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024”

Chiều ngày 12/12/2023, Chi bộ trường THCS Cốc San đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đây là hoạt động đánh kết quả, chất lượng hoạt động của chi bộ trong năm 2023 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Về dự với Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Thành Ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Cốc San cùng 18/18 đ/c đảng viên trong Chi bộ có mặt đủ.

Mở đầu chương trình Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ đã trình bày dự thảo báo cáo công tác tổng kết chi bộ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong dự thảo báo cáo nêu rõ những kết quả đã đạt được dưới sự lãnh chỉ đạo của Chi ủy chi bộ đồng thời đã đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn trong năm 2024. Đặc biệt quan trọng trong dự thảo đã nêu lên phương hướng nhiệm vụ mà Chi bộ cần triển khai và thực hiện trong năm 2024.

Qua dự thảo báo cáo đ/c Bí thư chi bộ nhà trường mong muốn đảng viên trong chi bộ đóng góp ý kiến bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2024 đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể hóa nhằm tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai và thực hiện trong năm 2024. Về dự Hội nghị các đ/c Đảng viên đã tích cực thảo luận và có 04 tham luận được đưa ra rất sát với thực tế tại chi bộ nhà trường như: công tác tham mưu phối hợp và công tác phát triển đảng của ĐC Phàn Liên, tham luận đổi mới nâng cao chất lượng của giáo viên và dạy học theo chương trình GDPT 2018 của ĐC Hoàng Huế, tham luận kiểm tra giám sát của ban thanh tra do ĐC Thu Trang trình bày. Đặc biệt ĐC Nguyễn Công Thảo đã đưa ra những ý kiến thiết thực trong tham luận về công tác xã hội hóa – xây dựng CSVC.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy nhất trí cao với những đóng góp ý kiến của tập thể và cá nhân trong chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhà trường; đề nghị trong năm 2024, cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, phát huy tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân để chi bộ nhà trường tiếp tục giữ vững những thành tích đạt được trong năm qua và tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm tới.

Thay mặt tập thể Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp đồng thời đề ra kế hoạch thực hiện những giải pháp, nhằm phát huy tốt những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian vừa qua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong năm 2024.

Kết thúc Hội nghị, mỗi Đảng viên đều nhận thấy vai trò, tính tiên phong của mình trong công tác; quyết tâm phấn đấu tu dưỡng phẩm chất cách mạng, nâng cao năng lực của người đảng viên trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Ban truyền thông trường THCS Cốc San!