Trường THCS Cốc San tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024

Sáng ngày 10/01/2024, trường THCS Cốc San long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I, năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Nam – Phó chủ tịch UBND xã Cốc San cùng sự hiện diện của Ban đại diện CMHS các lớp, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 347 học sinh có mặt đầy đủ.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng và nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đại diện báo cáo sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024, đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học trong học kỳ II. Trong bài báo cáo Nhà giáo đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào về các kỳ thi, cuộc thi mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ I: HSG các môn văn hóa lớp 9: Cấp trường đạt 09 giải, cấp Thành phố  đạt 03 giải (01 giải nhì môn Lịch sử, 02 giải ba môn Văn và môn Địa lí). Chất lượng và số lượng giải tăng so với năm học 2022-2023; Tham gia Hội thi khởi nghiệp vòng trung kết cấp TP “Trồng cây Thanh Long – Bánh mỳ thanh long” đạt giải Nhì; Tham gia Hội khoẻ phù đổng cấp thành phố xuất sắc đạt giải nội dung môn Đá cầu với nhiều giải cao: 01 giải Nhất đá cầu đôi Nam Nữ, 01 giải Nhì đơn Nam; 01 giải Nhì đôi Nam, 01 giải Ba đồng đội. Và đạt 02 huy chương đồng cấp tỉnh. Thành công này là những quả ngọt ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn, thay mặt ban thi đua khen thưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho thầy và trò đạt thành tích cao trong học kỳ I. Tổ chức trao thưởng cho các lớp, các em học sinh đạt thành tích cao qua những hoạt động, phong trào và các kỳ thi cuộc thi. Đồng thời tại buổi lễ này nhà trưỡng cũng đã tặng thưởng cho các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh đạt giải.

Buổi lễ sơ kết giúp các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường THCS Cốc San.

Phần tuyên dương khen thưởng học kỳ I, năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong niềm vui, hồ hởi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường, cùng các bậc cha mẹ học sinh, hứa hẹn học kỳ II với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024