Trường THCS Cốc San tổ chức Họp BĐDCMHS và Họp phụ huynh các lớp cuối học kỳ I năm học 2023-2024

Nhằm mục đích trao đổi thông tin về kết quả học tập cũng như những điểm mạnh và chưa mạnh của học sinh trong học kì vừa qua, chiều ngày 10/01/2024 trường THCS Cốc San đã tổ chức buổi họp BĐDCMHS và họp phụ huynh các lớp cuối học kỳ I năm học 2023-2024.

Tại phiên họp với BĐDCMHS có  BGH nhà trường  dự, chỉ đạo buổi họp và 10 giáo viên chủ nhiệm của các lớp cùng với sự có mặt đầy đủ của ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp. Tại buổi họp các đại biểu đã được nghe  nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2023-2024. Cũng tại đây đại biểu cũng đã nghe báo cáo công tác thu chi tài chính, nguồn huy động XHH, Vận động tài trợ – viện trợ… trong học kỳ I của năm học 2023 – 2024 mà nhà trường đã thực hiện. Qua buổi họp này nhà trường đã được lắng nghe những ý kiến khác nhau từ phụ huynh và cơ bản đều nhất trí cao với những hoạt động, nội dung nhà trường đã thực hiện và đánh giá. Đồng thời qua đây Ông Nguyễn Xuân Quảng – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đã có một số ý kiến đóng góp đến các phụ huynh đại diện tại các lớp đồng hành hơn nữa giúp cho Nhà trường hoạt động hiệu quả trong học kỳ II của năm học 2023-2024 đi nốt chặng đường còn lại được thành công tốt đẹp, mong các bậc phụ huynh cùng chung tay với nhà trường để các con có điều kiện học tập tốt nhất có thể.

Trong buổi họp giữa GVCN với phụ huynh tại các lớp cũng có sự tham gia của 95% phụ huynh các lớp có mặt đông đủ. Giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã giới thiệu về đặc điểm, tình hình nhà trường, những thành tích đã đạt được, các hoạt động Giáo dục, hoạt động Đội và các hoạt động khác của nhà trường trong học kỳ 1 năm học 2023-2024. Đồng thời thông báo về tình hình học tập, nền nếp của lớp sau một học kì cũng như chỉ tiêu, phương hướng phấn đấu của lớp và cách đánh giá học sinh theo các thông tư quy định của BGD&ĐT.

Bên cạnh việc báo cáo về kết quả học tập, trong buổi gặp gỡ cuối học kì I giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm dưới hình thức trao đổi, chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu nhà trường đã tổ chức thành công, công tác xây dựng mối quan hệ gắn kết  giữa: Nhà trường – phụ huynh – học sinh – giáo viên chủ nhiệm. Nhiều vấn đề được trao đổi giúp quý phụ huynh biết được nhiều thông tin của các em học sinh như: kết quả học tập, mặt mạnh và chưa mạnh của từng cá nhân học sinh, cùng bàn những biện pháp giúp các con có điều kiện học tập tốt hơn. Trong cuộc họp nhà trường cũng rất vui mừng phấn khởi, nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý phụ huynh về các hoạt động học tập, chăm sóc, quản lý con em …, đó thật sự là những ý kiến bổ ích, giúp nhà trường thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ, mục tiêu đã xây dựng.

Cuộc họp BĐDCMHS và họp phụ huynh các lớp cuối học kỳ I năm học 2023-2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp với những kết quả đáng tự hào mà thầy và trò trường THCS Cốc San đã đạt được trong kì I năm học 2023 – 2024. Nhà trường vui mừng nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc cha mẹ học sinh với những kế hoạch đã đề ra. Sự đồng hành và ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian qua là nguồn động lực mạnh mẽ đối với thầy và trò trường THCS Cốc San tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của học kỳ 2 đang mở rộng phía trước, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã đề ra.

Một số hình ảnh trong Họp phụ huynh  học kỳ I năm học 2023-2024

Tổ tin bài THCS Cốc San thực hiện!