Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng. Vào hồi 7h45 phút ngày 25/2/2024, tại tiểu công viên thôn Củm Hạ 1, xã Đồng Tuyển diễn ra Lễ ra quân tháng thanh niên và hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024.

Tham dự chương trình có thành đoàn Lào Cai phối kết hợp cùng Đảng ủy – UBND xã Đồng Tuyển, Công an tỉnh Lào Cai – cụm thi đua số III – Đoàn TN, Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh, Đoàn TN công ty cổ phần Đồng Tả Phời VINACOMIN và CLB kết nối Lào Cai.

Tại chương trình Em: Nguyễn Duy Trường học sinh lớp 7A trường THCS Cốc San trong tổng số 10 em học sinh đã nhận hỗ trợ từ mô hình Em nuôi của đoàn với số tiền 2.700.000đ. Cảm ơn thành đoàn Lào Cai và các đơn vị tài trợ luôn đồng hành giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà quý giá động viên khích lệ tinh thần các em học sinh vượt qua khó khăn, giành được nhiều thành tích cao trong học tập.

Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ, ngay sau lễ ra quân đã diễn ra hoạt động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, xây dựng môi trường “ Xanh – an toàn – hạnh phúc”.

Thông qua chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong tuyên truyền và tham gia bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và nhà nước.

Tổ tin bài trường THCS Cốc San./.