HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH VÀ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI ĐẦU NĂM HỌC 2023- 2024

Chiều ngày 9/9/2023, Trường THCS Cốc San đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh và tiếp xúc đối thoại đầu năm học 2023 – 2024”  nhằm báo cáo kết quả nổi bật của năm học 2022- 2023 và thông tin đến cha mẹ học sinh về  mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ giáo dục năm học 2023- 2024 của nhà trường cùng những nội dung phối hợp giữa nhà trường – gia đình trong việc định hướng cho các con phát huy năng lực, giá trị riêng cũng như giúp các con tháo gỡ những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời nhà trường đã triển khai, xin ý kiến của cha mẹ học sinh về công tác XHHGD năm học 2023-2024.

Sau khi Phụ huynh toàn trường được nghe , chia sẻ và đối thoại trực tiếp các bậc cha mẹ HS di chuyển về các phòng học tại 10/10 lớp học. Tại cuộc họp, các bậc phụ huynh  được nghe giáo viên chủ nhiệm các lớp nhận định, báo cáo về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua của lớp mình cũng như hướng dẫn cho các bậc CMHS về những phương pháp học tập cho từng môn học của năm học 2023 – 2024. Với mục tiêu “Vì hạnh phúc của học sinh thân yêu”, “Thay đổi để học trò hạnh phúc”, các khối lớp đã lựa chọn các chủ đề, nội dung riêng để thầy cô, cha mẹ chia sẻ tại Hội nghị. Cha mẹ học sinh các lớp đã tích cực chia sẻ với những ý kiến mang tính xây dựng cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng thầy cô và nhà trường về công tác giáo dục các con trong năm học mới.

Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm cũng triển khai đến toàn thể CMHS các nội dung cam kết về quy định dạy thêm, học thêm; Đảm bảo ATGT; phòng chống các loại thuốc lá; phòng chống cháy nổ; an ninh trường học; phòng chống Ma túy, phòng chống đuối nước,… và mong muốn CMHS sẽ cùng chung tay, phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các nội quy quy định.

“Hội nghị CMHS và tiếp xúc đối thoại đầu năm học 2023 – 2024” tại trường THCS Cốc San đã thành công tốt đẹp và nhận được sự đồng thuận, nhất trí, ủng hộ cao của các bậc CMHS. Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, khởi đầu cho năm học mới thành công.  Kết thúc hội nghị cũng đã bầu ra được Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2023-2024.

Mong rằng Nhà trường và các thầy cô giáo tiếp tục nhận được sự đồng hành, tin tưởng của các bậc phụ huynh trong năm học 2023-2024. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh. Sự ủng hộ của các bậc phụ huynh là nguồn động lực mạnh mẽ để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học, tạo môi trường giáo dục toàn diện nhất cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong “Hội nghị CMHS và tiếp xúc đối thoại đầu năm học 2023 – 2024”.

[/section]