HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CỐC SAN NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 29/9/2023, trường THCS Cốc San tổ chức Hội nghị Cán bộ -viên chức năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, trong đó nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập, hành động đột phá” .

Thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường, tạo điều kiện để CB-viên chức tham gia quản lý và xây dựng nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, các đại biểu tham dự Hội nghị tập trung thảo luận, đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học và các hoạt động giáo dục. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu thi đua, quy chế phối hợp công tác giữa Chuyên môn và Công đoàn, báo cáo công tác thu chi tài chính, XHH … Đây là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy quyền làm chủ của người lao động, đóng góp ý kiến cụ thể nhằm góp phần xây dựng trường học hạnh phúc và nhiều hành động đột phá.

Cũng trong Hội nghị này đã nhận được 4 ý kiến tham luận với nội dung đa dạng, phong phú bám sát vào tình hình thực tế của nhà trường và những vấn đề đang được quan tâm như: Tuyên truyền giáo dục tư tưởng, ý thức thực hiện nhiệm vụ, kỷ luật phát ngôn cho ĐVCĐ trong trường học và tạo khối đoàn kết nội bộ. Trách nhiệm của mỗi thành viên trong việc phát huy dân chủ, thực hiện kỷ cương, đoàn kết trong nhà trường. Các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên để dạy chương trình GDPT mới. Các giải pháp tổ chức các hoạt động STEM có hiệu quả.

Những ý kiến tham luận và phát biểu tại hội nghị nhằm tuyên truyền giáo dục tư tưởng, ý thức thực hiện nhiệm vụ, kỷ luật phát ngôn cho ĐVCĐ trong trường học và tạo khối đoàn kết nội bộ. Trách nhiệm của mỗi thành viên trong việc phát huy dân chủ, thực hiện kỷ cương, đoàn kết trong nhà trường.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch công đoàn lên báo cáo tổng kết các phong trào thi đua và phát động thi đua năm học 2023-2024, tổ chức kí kết giao ước thi đua với tinh thần phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2023-2024.

Hội nghị cán bộ – viên chức Trường THCS Cốc San năm học 2023 – 2024  đã kết thúc thành công tốt đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Cốc San./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị