ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CỐC SAN NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều 12/10/2023 Liên đội Trường THCS Cốc San đã tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Về dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Hải Tú –  Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Cốc San, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các lớp và đại biểu đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường. Cùng 50 em Đội viên tiêu biểu đại diện cho 347 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ. Tại Đại hội, em Khánh Thư đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.

Về dự và chỉ đạo đại hội, cô Nguyễn Thị Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 – 2024 với cơ cấu thành phần là 5 Đội viên tiêu biểu xuất sắc, các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc, các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường THCS Cốc San.

Đại Hội Liên Đội của trường THCS Cốc San đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi thành công hơn nữa, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ và tự hào./.

Một số hình ảnh của Đại hội