HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM, CHÀO MỪNG 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 19/5/1890 – 19/5/2023

Mỗi dịp tháng 5 về ngào ngạt hương Sen cũng là dịp mà toàn Đảng; toàn Quân, toàn dân ta, và học sinh cả nước hướng về ngày sinh nhật Bác Hồ vị lãnh tụ muôn kính ngàn yêu của dân tộc Việt Nam ta (19/5/1890-19/5/2023). Ngày sinh nhật Bác Hồ là dịp để mỗi chúng ta, các em học sinh bày tỏ tình cảm; lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu!

Sáng nay thứ hai 15/5/2023 Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Liên Đội THCS Cốc San tổ chức các hoạt động chào mừng 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023)

Hướng tới kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Với chuỗi các hoạt động thi tìm hiểu về Bác Hồ kính yêu, xem phim tư liệu về Bác Hồ với thiếu nhi.

Tập thể CBGVNV và học sinh trường THCS Cốc San – thành phố Lào Cai luôn nỗ lực “Học tập và làm theo tấm gương, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”. Thực hiện thật tốt công tác dạy – học và các hoạt động đoàn thể, các hoạt động chính trị của ngành, của chính quyền địa phương phát động.

Thầy cô luôn chấp hành tốt chủ chương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước.

Thi đua Dạy tốt – Học tốt; Thầy mẫu mực – trò chăm ngoan học giỏi.

Mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương tự học và sáng tạo.

Học trò tích cực học tập và tham gia các hoạt động đoàn thể.

Tham gia các kỳ thi, cuộc thi đạt thành tích cao.

Một số hoạt động của nhà trường hưởng ứng ngày sinh nhật Bác 19/5 !