Giải Bóng chuyền hơi, tổng kết hoạt động bồi dưỡng hè 2023 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai.

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của ngành GD&ĐT. Thực hiện phong trào: “mỗi thầy, cô giáo, mỗi học sinh yêu thích và thường xuyên tập luyện ít nhất một môn thể thao”; mô hình “2/1; 2/1” do phòng GD&ĐT phát động. Sáng ngày 11/8/2023, Phòng GD&ĐT tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam, Nữ tổng kết hoạt động bồi dưỡng hè 2023.

Giải bóng chuyền hơi tổng kết hoạt động bồi dưỡng hè 2023 của PGD&ĐT thành phố lào Cai diễn ra từ chiều chiều ngày 10/8/2023, tổng kết trao giải vào 11h30 phút ngày 11/8/2023. Tham gia giải đấu có 10 đội bóng với 16 trận, cùng hàng trăm các vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho Đội Nam Tiểu học 2 và Đội Nữ THCS; 02 giải Nhì cho Đội Nữ Mầm Non 1, THCS 1; 03 giải Ba cho Đội Tiểu học 1, Mầm non 2, THCS 2; 03 giải khuyến khích dành cho Đội Tiểu học 2, THCS 2, Tiểu học 1. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 02 giải Chuyền hai cho vận động viên xuất sắc nhất cho cầu thủ Trần Quang Thái và Nguyễn Thị Kim Ngân; 02 giải vận động viên xuất sắc Nhất được trao cho vận động viên Nguyễn Thị Ninh, và Vương Hồng Cương.

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, ngành GD&ÐT thành phố Lào Cai sẽ tiếp tục duy trì, đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất và thể thao, bảo đảm yêu cầu phát triển toàn diện, góp phần nâng cao thể trạng học sinh trong thời đại mới. Trọng tâm là đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tổ chức, các lực lượng; xây dựng và nhân rộng các mô hình câu lạc bộ để học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên có điều kiện tham gia nhằm phát triển khả năng, sở trường… Qua đó, vừa góp phần nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho học sinh, và cán bộ, giáo viên, vừa góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của của các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh của giải Giải Bóng chuyền hơi tổng kết hoạt động bồi dưỡng hè 2023 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai