PHỤ HUYNH- CBGVNV TRƯỜNG THCS CỐC SAN CÙNG CHUNG TAY VÌ NGÔI TRƯỜNG “SÁNG-XANH-SẠCH-ĐẸP”

Ngày 11 tháng 8 năm 2023 trường THCS Cốc San tổ chức buổi lao động đầu năm  nhằm để tổng vệ sinh các khu vực, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới.

Trong buổi lao động đầu năm, nhà trường đã huy động được gần 100 phụ huynh của các lớp cùng tham gia. Với sự tích cực nhiệt tình của các bậc phụ huynh, những bụi rậm quanh khuôn viên trường cũng lần lượt được xoá bỏ, các rãnh xung quanh đã được nạo vét, khai thông để thay vào đó là một khuôn viên thoáng đãng, sạch sẽ và tươi mới.

Buổi lao động kết thúc với không khí vui tươi và phấn khởi vì khuôn viên trường đã thay màu áo mới. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa bởi đây có kết hợp giữa nhà trường và các bậc phụ huynh, khẳng định được sự quan tâm và ủng hộ, tin tưởng với các bậc phụ huynh đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh lao động của phụ huynh và thầy cô nhà trường.