Gặp mặt Dâu – Rể trường THCS Cốc San Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08-3

Hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), chiều ngày 7/3/2024 trường Trung học cơ sở Cốc San đã tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tới dự buổi gặp mặt có 25 cán bộ giáo viên và các chàng rể quý, dâu hiền của Trường Trung học cơ sở Cốc San. Đó là dịp để ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và gắn kết các thành viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ và những cống hiến lớn lao của người phụ nữ trong các lĩnh vực. Phụ nữ Việt Nam, con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, đã viết lên những trang sử vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mĩ góp phần giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày nay, người phụ nữ vẫn tiếp tục phát huy vai trò của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  Sau đó là phần giới thiệu các cặp đôi vô cùng ấn tượng thông qua Video và những vần thơ, câu vè được giới thiệu qua lời dẫn của cô Nguyễn Thị Kim Thoa – P.chủ tịch công đoàn. Đây chính là dịp để gia đình các thầy cô trong nhà trường gặp gỡ, thân thiết với nhau hơn. Những lời ca chan chứa tình cảm được cất lên càng làm không khí của buổi gặp mặt thêm vui vẻ.

Tiếp theo chương trình Anh Trần Trọng Nghị hội trưởng hội Dâu-Rể  đã có bài phát biểu rất xúc động chúc mừng ngày 8-3 cảm ơn những cống hiến, hi sinh của những người phụ nữ đã là hậu phương vững chắc để các anh cống hiến và làm việc. Để cảm ơn điều đó đại diện các chàng rể nhà trường đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm tới các nhà giáo nữ trong nhà trường cùng các nàng dâu và những món quà đến với nhà trường để làm kỷ niệm.

Để đáp lại tấm lòng của các chàng rể nàng dâu, nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã rất súc động và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm từ hội Dâu-Rể, kính chúc các anh anh luôn mạnh khỏe, tiếp tục quan tâm, ủng hộ các chị em trong nhà trường, là chỗ dựa vững chắc cho chị em yên tâm công tác.

Buổi lễ đã khép lại với những ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Những khoảnh khắc, những hình ảnh trong buổi lễ sẽ luôn được ghi nhớ trong trái tim, trong tâm trí của mỗi người trở thành một phần kí ức tươi đẹp, trở thành động lực để các thầy cô tiếp tục công tác, cống hiến dưới mái trường THCS Cốc San hạnh phúc.

Đây là những hình ảnh đẹp của buổi gặp mặt!