Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố khối 6,7,8 Năm học: 2023-2024

Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các con tự tin thể hiện hết năng lực của mình, ngày 08/04/2024, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong đội tuyển bồi dưỡng HSG của Nhà trường THCS Cốc San, đã tổ chức buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho 18 thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng – Kỳ thi HSG cấp thành phố các môn văn hóa lớp 6,7,8.

Mở đầu cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền- Hiệu trưởng nhà đã có lời phát biểu động viên, dặn dò các con về thời gian, địa điểm, kinh nghiệm và kỹ năng làm bài. Những lời dặn dò thực sự cởi mở, chân tình của cô đã truyền cho các em ý chí quyết tâm và sự cố gắng hết mình cho cuộc thi sắp tới. Cô cũng biểu dương tinh thần học tập của các bạn học sinh tham gia đội tuyển và cảm ơn các thầy cô, giáo – những người trực tiếp bồi dưỡng cho các em với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, hết lòng yêu nghề, tận tụy truyền dạy kiến thức cho học sinh thân yêu.

Trong buổi gặp mặt, động viên các em học sinh bày tỏ sự quyết tâm, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm chiến thắng để không phụ lòng, sự kỳ vọng của thầy cô.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường có những phần quà nhỏ gửi tới các em học sinh, vừa để khích lệ cho các em làm bài thi thật tốt đạt kết quả cao nhất, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các em.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt!