Đồng chí Đỗ Trường Sơn – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP Lào Cai thăm và động viên Thầy và Trò trường THCS Cốc San

Sáng ngày 29/8/2023, Trường THCS Cốc San rất vinh dự được tiếp đón đồng chí Đỗ Trường Sơn – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND TP lào Cai đến thăm và làm việc tại trường, khảo sát các điều kiện thực tiễn về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của trường năm học 2023-2024.

Tiếp và làm việc cùng với đoàn công tác có đồng chí Hoàng Ngọc Dương– phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Cốc San, đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Cốc San và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Cốc San.

Tại chuyến thăm tại trường, đồng chí Đỗ trường Sơn đã trực tiếp thăm nắm cơ sở vật chất và lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp khắc phục cơ sở vật chất, các điều kiện giáo dục khác của nhà trường chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm học mới.

Sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của đồng chí Đỗ Trường Sơn cùng với các đồng chí lãnh đạo địa phương xã đối với tập thể trường THCS Cốc san là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh và lòng yêu nghề cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục được giao, hứa hẹn một năm học mới thành công, thắng lợi.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm và làm việc tại trường