TƯNG BỪNG RỘN RÃ CHÀO ĐÓN HỌC SINH NGÀY TỰU TRƯỜNG

Sáng ngày 28/8/2023, trường THCS Cốc San tổ chức chương trình Chào mừng ngày tựu trường và đón học sinh khối lớp 6 năm học 2023 – 2024 vô cùng ý nghĩa, phấn khởi.

Sau một thời gian dài nghỉ hè, các em học sinh đã nô nức đến trường trong niềm hân hoan, mong chờ được gặp gỡ thầy cô, bạn bè, chuẩn bị cho khai giảng năm học mới. Đặc biệt là học sinh lớp 6 đầu cấp, lần đầu tới ngôi trường mới các em không khỏi bỡ ngỡ hồi hộp xen lẫn chút lo lắng. Nhưng trước sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo, các anh chị lớp 7,8,9 đã tiếp thêm sức mạnh để các em tự tin vững bước thực hiện ước mơ hoài bão vươn tới những chân trời mới. Trong chương trình các em được tham gia các hoạt động: Khởi động toàn trường với trò chơi hoạt náo; màn chào hỏi Chào đón HS khối 6. HĐ trò chơi tập thể. Trải nghiệm cùng thầy cô.

Trong ngày tựu trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào đón các em học sinh tựu trường và gửi gắm niềm tin yêu, hy vọng trong năm học 2023- 2024.

Niềm vui và sự phấn khởi được lan tỏa mạnh mẽ hơn khi các em được tham gia các hoạt động vô cùng ý nghĩa như trang trí lớp và cùng nhau chơi những trò chơi đầy bổ ích.…. Từ đó, các em có thêm những trải nghiệm thật vui và ý nghĩa, có thêm được những kĩ năng sống cần thiết cho bản thân.

Ngày tựu trường của học sinh trường THCS Cốc San khép lại đầy ắp những niềm vui, nụ cười, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh buổi hoạt động