Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nghĩa cử cao đẹp trong chương trình “Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” !

Là một trường vùng khó khăn xong với tinh thần tương thân tương ái “Lá rách ít, đùm lá rách nhiều”! Sáng ngày 25/12/2023 Tập thể CB – GV – NV và các em học sinh Trường THCS Cốc San đã cùng chung tay hưởng ứng “Chiến dịch 72 giờ chung tay ủng hộ thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”. Số tiền quyên góp được là 1.930.000. Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong được giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể mua được bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe khi ốm đau, giúp các em có thêm động lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

Tổ tin bài thực hiện !