CHI BỘ- CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CỐC SAN – TP LÀO CAI THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2023)

CHI BỘ- CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CỐC SAN – TP LÀO CAI

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

(27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 25/7/2023, Chi bộ, Công đoàn trường THCS Cốc San – TP Lào Cai tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình Liệt sỹ, Thương, bệnh binh tại xã Cốc San. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Đinh Thị Thủy Hoa – Chủ tịch công đoàn nhà trường, các đ/c tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, cùng các đ/c đại diện cho các đoàn thể của nhà trường.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình: bà Nguyễn Thị Khánh, là giao liên, thanh niên xung phong, cư trú tại thôn Tòng Xành – xã Cốc San; ông Phạm Văn Giang thuộc đối tượng ảnh hưởng chất độc da cam, cư trú tại thôn An San – xã Cốc San. Đây là các gia đình thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Cốc San – TP Lào Cai.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – trưởng đoàn, đã thăm hỏi, tặng quà và bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến của các thế hệ cha anh, đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các thân nhân thương, bệnh binh tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các thân nhân gia đình thương, bệnh binh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm và vai trò của các tổ chức chính trị – xã hội trong nhà trường và Chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc, phụng dưỡng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

Ảnh Chi bộ, Công đoàn, trường THCS Cốc San – TP Lào Cai tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Khánh – tại thôn Tòng Xành – xã Cốc San

Ảnh Chi bộ, Công đoàn, trường THCS Cốc San – TP Lào Cai tặng quà gia đình ông Phạm Văn Giang – tại thôn An San – xã Cốc San.

Tổ tin bài trường THCS Cốc San – TP Lào Cai !