GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH “TRƯỜNG VÙNG VEN THÀNH PHỐ”

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục và đào tạo, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, chia sẻ, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên.

Có thể nói, để trở thành giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh luôn là mục tiêu được quan tâm hàng đầu trong công tác chuyên môn của đội ngũ giáo viên toàn ngành. Hội thi hiệu quả, khách quan, tạo hứng thú thi đua dạy tốt trong toàn đội ngũ giáo viên, vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn trong toàn ngành.

Đối  với trường THCS Cốc San là trưỡng vùng ven của Thành phố thì sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên để có được danh hiệu GVG khó khăn vất vả hơn so với vùng thuận lợi.
Với tinh thần đó lãnh đạo nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ giáo viên nhà trường tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Kết quả là có 2/2 đ/c tham gia và đạt danh hiệu GVG cấp Tỉnh năm học 2022-2023l gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng –  môn Ngữ Văn; Đ/c Hoàng Thị Như Quỳnh môn Âm Nhạc.

Để ghi nhận, biểu dương cho sự cố gắng nỗ lực của giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Sáng ngày 05/4/2023, trường THCS Cốc San xã Cốc San đã tổ chức vinh danh và trao thưởng cho giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cô giáo đã đạt được trong hội thi vừa qua. Mặc dù điều kiện nhà trường còn nhiều khó khăn nhưng với sự tâm huyết, nỗ lực của các thầy cô giáo đã góp phần làm nên những thành tích xuất sắc, hoàn thành mục tiêu chất lượng giáo viên cốt cán của nhà trường trong năm học.

Hy vọng trong các kỳ thi sắp tới các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao.

Một số hình ảnh trong buổi vinh danh