Cán bộ, đảng viên Đảng bộ xã Cốc San tham gia Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi thành phố  (Vòng sơ khảo – Cụm thi số 01)

Ngày 12 tháng 9 năm 2023, Thành uỷ Lào Cai tổ chức Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi (vòng sơ khảo) Cụm thi số 1 diễn ra tại nhà văn hoá xã Cam Đường. Tại vòng thi này gồm 6 đội thi đến từ 06 xã: Cam Đường, Tả Phời, Hợp Thành, Đồng Tuyển, Thống Nhất và Cốc San.

Đội thi của Đảng bộ xã Cốc San gồm 5 thành viên tham gia thi chính do đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã – đội trưởng; thành viên của đội thi gồm các đồng chí: Nông Thị Lương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Trần Văn Đồng – Phó Ban tuyên vận, Ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Ngô Thanh Hoài – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thành viên, Bùi Thị Hằng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cốc San. Các đội thi tham gia vòng sơ khảo gồm 3 phần thi: Chào hỏi – kiến thức – tiểu phẩm. Đội thi của Đảng bộ xã Cốc San đứng thứ 2/6 đội tham gia và được lựa chọn tham gia vòng chung kết hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi cấp thành phố.

Ban truyền thông – trường TH Cốc San – TP. Lào Cai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI