Trường THCS Cốc San: Tổ chức “Hội thảo nâng cao chất lượng bộ môn và công tác chủ nhiệm lớp” năm học 2023-2024

Chiều ngày 23/11/2023, tại trường THCS Cốc San đã tổ chức thành công Hội thảo nâng cao chất lượng bộ môn và công tác chủ nhiệm năm học 2023 – 2024. Chỉ đạo thực hiện có ĐC Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường, ĐC Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các đ/c giáo viên trong hội đồng nhà trường. Hội thảo là dịp để các thầy cô cùng nhau sinh hoạt chuyên môn, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dạy học và công tác chủ nhiệm. Từ đó, giúp thầy cô tích cực, chủ động, sáng tạo trong triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Tại buổi hội thảo các thầy cô cùng thảo luận chỉ ra những ưu điểm, hạn chế phân tích chất lượng kết quả thi giữa học kì I và bàn giải pháp cho việc nâng cao chất lượng dạy học trong giai đoạn tiếp theo của năm học. Các thầy, cô cùng nhau trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn trong công tác chủ nhiệm lớp. Đặc biệt hội thảo đã đưa ra những giải pháp dạy học, ôn tập kiến thức cho những học sinh còn hạn chế về năng lực để nâng cao chất lượng trong kì thi cuối học kì I. Hội thảo còn nhấn mạnh việc đổi mới phương pháp, ứng dụng CNTT, đổi mới kiểm tra đánh giá theo yêu cầu của chương trình GDPT 2018.

Với nhiều những băn khoăn, trăn trở để nâng cao chất lượng bộ môn, chất lượng đại trà và chất lượng trong công tác chủ nhiệm. Nhiều ý kiến, nhiều tình huống được đưa ra từ TTCM,TPCM và các GV trong hội đồng sư phạm nhà trường. Các thầy cô trao đổi, chia sẻ và cùng nhau đưa ra giải pháp tháo gỡ cho các đối tượng học sinh(từ học lực cho đến hạnh kiểm và nền nếp).

Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn thiết thực đối với CBGV của nhà trường. Trong thời gian tới, trường THCS Cốc San tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ban truyền thông trường THCS Cốc San!