ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH ỦY THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THCS CỐC SAN – THÀNH PHỐ LÀO CAI

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2023, Đoàn công tác thành ủy thành phố Lào Cai do đồng chí  Đoàn Ngọc Tuyến – ủy viên Ban thường vụ thành ủy – Phó bí thư thường trực thành ủy, cùng đi với đoàn có đồng chí  Nguyễn Thuần Hưng – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra kiểm tra thành ủy, đồng chí  Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT. Đoàn đến thăm và làm việc tại trường, khảo sát các điều kiện thực tiễn hạ tầng cơ sở và cơ sở vật chất của Trường THCS Cốc San chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí  Nguyễn Văn Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Cốc San. Đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng trường THCS Cốc San, cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã trực tiếp thăm nắm cơ sở vật chất và lắng nghe nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt sơ lược về những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp khắc phục về cơ sở vật chất, các điều kiện giáo dục khác của nhà trường trước thềm năm học mới.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến phát biểu tại buổi làm việc và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024, định hướng cụ thể cho nhà trường về công tác xã hội hóa, công tác xây dựng cơ sở vật chất, công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã…Đặc biệt nhấn mạnh các nhiệm vụ và giải pháp đảm bảo an toàn an ninh trường học, sẵn sàng cho công tác đón học sinh tựu trường ngày đầu năm học.

Sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Phòng GD&ĐT cùng lãnh đạo địa phương xã đối với tập thể trường THCS Cốc San chính là một nguồn động lực lớn để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm, đoàn kết hơn nữa thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục chung của thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc